Grand World Phú Quốc – Giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả năm 2019

Bạn là nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm dự án đầu tư an toàn, lợi nhuận cao hay đơn thuần chỉ đang có nguồn tiền nhàn rỗi không biết đặt vào đâu? Nếu vậy, tổ hợp dự án khách sạn, nhà phố thương mại & vui chơi giải trí Grand World Phú Quốc sẽ là giải pháp đầu tư vô cùng hiệu quả.

Tọa lạc tại Bãi Dài, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Grand World được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 85 ha, bao gồm 979 căn Shop thương mại, 12 tòa tháp Condotel và 76 căn khách sạn Mini.

Dự án ban đầu do tập đoàn LDG làm chủ đầu tư, nhưng sau đấy đã thay tên đổi chủ, chính thức được thâu tóm bởi tập đoàn Vingroup, dưới danh nghĩa công ty TNHH Bất Động Sản New Vision. Đồng thời, Mini Hotel & Condotel Grand World sẽ được vận hành bởi Vinpearl và Shop thương mại sẽ được vận hành bởi Vincom Retail.

Với lợi thế lớn khi nằm tiếp giáp khu Vinpearl Phú Quốc, Grand World sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích dịch vụ từ khu Resort này, bao gồm hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf, Corona Casina….

grand-world-phu-quoc

Phối cảnh tổng thể Vinpearl Phú Quốc

Bước sang năm 2019, khi thị trường bất động sản nội đô đang dần bão hòa, thị trường nghỉ dưỡng vẫn được xem là miếng bánh ngon đáng để khai thác. Trong đó, Phú Quốc với những bãi biển hoang sơ cùng khu dự trữ sinh quyển hàng đầu thế giới đang được xem là một trong những điểm đầu tư hàng đầu.

Đặc biệt từ năm 2018, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế mới, đã tạo nên một cơn sốt lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giá đất Phú Quốc chỉ trong một vài tháng đầu năm 2018 đã tăng gấp 2, gấp 3 thậm chí có chỗ còn tăng gấp 5 lần.

Song song với đó, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là dòng sản phẩm Condotel, bởi số lượng Condotel Phú Quốc vẫn còn khá hạn chế.

Tại Grand World, dự án với tổng số 12 tòa Condotel sẽ mang đến cơ hôi đầu tư an toàn, hiệu quả khi nhà đầu tư được hưởng tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, cam kết tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm đầu và đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống khách sạn Vinpearl toàn quốc.

condotel-grand-world-phu-quoc

Condotel Grand World Phú Quốc

Các căn hộ Condotel tại đây được thiết kế với diện tích từ 25 – 54 m2, chủ yếu theo mô hình Studio. Với kiến trúc độc đáo, hội tụ từ nhiều nền kiến trúc Pháp, Nhật, Đông Dương, Địa Trung Hải cùng mô hình đa dạng, từ 3 – 5 sao khi được mở bán sẽ mang đến nhiều giá trị lựa chọn tới khách hàng.

Ngoài Condotel & Mini Hotel, Vingroup còn phát triển thêm dòng sản phẩm Shop thương mại cũng nhận được sự quan tâm khá lớn. Với lợi thế nằm tại trung tâm dự án, chủ sở hữu các căn Shop thương mại sẽ hoàn toàn tận dụng trọn vẹn lượng du khách đến lưu trú tại các khu Mini Hotel, Condotel cũng như du khách tại Vinpearl Phú Quốc.

Hiện tại, Vingroup đã cho mở bán trước khu Shop thương mại, giá bán chỉ từ 9 tỷ/lô. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập website trực tiếp dự án.

Websitehttps://vinhomesland.vn/grand-world/

Rate this post
.
Google Analytics Alternative